Tư vấn thiết kế web, câu hỏi thường gặp

Tư vấn thiết kế web là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu  quan trọng trong khi thiết kế bất cứ một website nào.

Trong quá trình tư vấn thiết kế web cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn BEHA thường găp một số câu hỏi khi khách hàng quan tâm trước khi thiết kế web. Mỗi một website đều là những  sản phẩm tinh thần của chúng tôi, đó là uy tín, thương hiệu và là hình ảnh đại diện của khách hàng. Vì thế nên việc quan tâm, chăm chút cho website là điều hiển nhiên.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế web

tu van thiet ke web cau hoi thuong gap

Xem thêm: chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Website sẽ được thiết kế trong bao lâu

Thời gian hoàn tất một website phụ thuộc rất nhiều và yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thêm nữa, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà BEHA có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

 Ngoài ra, có một số trường hợp chậm trễ thời gian thường là do yếu tố nội dung cũng như hình ảnh đại diện mà khách hàng cung cấp không đúng thời hạn.

Tư vấn thiết kế website có cần gặp mặt trực tiếp không

Hầu hết các hợp đồng thiết kế website của chúng tôi đều liên hệ  gặp mặt trực tiếp vì có một số ý nếu trao đổi qua internet hoặc điện thoại sẽ không kết ý hoặc đôi lúc xảy ra trường hợp hiểu nhầm ý của nhau. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

Thiết kế website có nên hay không

Đã có rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đặt câu hỏi như vậy. Điều này các bạn thắc mắc không sai bởi vì những lợi ích mà website mang lại không phải ai cũng biết.  Nếu có một website để quảng bá sản phẩm thì chi phí sẽ giảm được khá nhiều. Đơn giản, bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí. Website  của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không

Tất cả website mà BEHA đã thiết kế đều có quy chuẩn tối ưu với bộ máy tìm kiếm. Những lợi ích mà khách hàng khai thác được từ các công cụ tìm kiếm cũng là một trong những mục tiêu của chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành của BEHA có tốt không

Dịch vụ bảo hành của BEHA luôn luôn lấy được lòng tin của khách hàng. Với mỗi website mà chúng tôi đã thiết kế, bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố nếu có. Ngoài ra, BEHA  còn có một số dịch vụ đi kèm như dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị website…

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến mà chúng tôi gặp khi tư vấn thiết kế web cho khách hàng. Nếu còn những vấn đề về website mà quý khách hàng còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

BEHA tự hào là một đơn vị thiết kế tốt nhất trong các đơn vị thiết kế web Đà Nẵng. Với mục tiêu đem lại những website chất lượng , tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Tin liên quan