THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

VÌ SAO THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG LÀ CẦN THIẾT?

 1. Đầy đủ thông tin: Gói thiết kế website bán hàng của quý khách sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ.
 2. Tiếp cận khối lượng khách hàng khổng lồ: Dễ dàng tiếp cận hàng triệu người dùng internet mỗi ngày.
 3. Dễ dàng quảng bá: Với công cụ tìm kiếm của Google, mạng xã hội Facebook, Zalo và các diễn đàn rao vặt, mua bán.
 4. Dễ nhớ, dễ truy cập, dễ dàng chia sẽ: Chỉ cần kết nối internet, 1 địa chỉ website và một nhấp chuột Khách hàng của bạn đã có thể liên hệ với bạn dù ở bất kì đâu. Tích hợp like, chia sẽ lên các mạng xã hội chỉ với một nhấp chuột.
 5. Người bán hàng tin cậy: Website của bạn hoạt động liên tục 24/24 phục vụ Khách hàng của bạn mọi lúc họ cần đến bạn.

WEB BÁN HÀNG CẦN NHỮNG GÌ?

 1. Trước hết là tốc độ của website phải nhanh mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 2. Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hài hòa nhưng mang cá tính, phong cách riêng của từng doanh nghiệp.
 3. Bố cục rõ ràng, nhấn mạnh các phần quan trọng, tiện dụng – khách hàng có thể tìm thứ họ cần chỉ với một vài click chuột.
 4. Tích hợp đầy đủ chức năng bán hàng như: Show sản phẩm, mô tả, đặt hàng, tư vấn trực tuyến, like, share …
 5. Trang web bán hàng online cần phải luôn cập nhập chương trình khuyển mãi (nếu có) và chương trình đó cần thể hiện để cho khách hàng luôn thấy.
 6. Bộ quản trị website đầy đủ, tiện nghi, dễ dàng sử dụng giúp Bạn dễ dàng quản lý mọi khía cạnh của website.
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế website bán hàng online hiệu quả.

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG BEHA?

1. Đối với Gói thiết kế web chuyên nghiệp:

 • Miễn phí 1 năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net. .org) trị giá 250.000Đ
 • Miễn phí 1 năm sử dụng gói Hosting Bán chuyên nghiệp (Dung lượng 1000Mb, Băng thông không giới hạn) trị giá 1.100.000Đ
 • Hỗ trợ/Hướng dẫn đăng sản phẩm, nội dung, tin tức hoàn thiện website trước khi bàn giao website. Giúp bạn hoàn toàn chủ động quản lý mọi khía cạnh của website.
 • Quy trình thiết kế web đà nẵng chuyên nghiệp, giao diện phẳng hiện đại, đẹp mắt, đầy đủ chức năng cần thiết, tiện nghi dễ sử dụng.
 • Giá cả hợp lý.

Được hỗ trợ các gói SEO Google, quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook nhằm phát triển website, tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh (Các gói này chúng tôi chỉ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng website của chúng tôi).

Được hỗ trợ các gói SEO Google, quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook nhằm phát triển website, tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh (Các gói này chúng tôi chỉ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng gói thiết kế web bán hàng của chúng tôi).

Cuối cùng, để có một website ưng ý, hiệu quả đó là sự hợp tác lâu dài giữa Bạn và chúng tôi từ quá trình thiết kế cho đến khi hoàn thiện, đưa vào sử dụng, phát triển website. Chúng tôi có giải pháp, bạn có ý tưởng. 

Công ty TNHH Thiết kế & Truyền thông BEHA luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng, Chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và chất lượng hỗ trợ giúp giải quyết các vấn đề Khách hàng mắc phải.

Chúc Quý đối tác sức khỏe dồi dào, doanh nghiệp phát triển thịnh vượng và bền vững.

Kinh Doanh:
ĐÀ NẴNG I: 0906 432 386
ĐÀ NẴNG II: 0931 999 180
CSKH: 02363 646 252