Cách lấy mật khẩu zalo của người khác mới nhất

Mình thấy nhiều bài hướng dẫn cách lấy mật khẩu zalo của người khác trên mạng. Tuy nhiên mọi người cần phải hết sức cảnh giác vì hầu hết các hướng dẫn đó chỉ mang tính chất lừa đảo và chính tài khoản zalo của bạn có thể sẽ bị người khác đột nhập.

Cách lấy mật khẩu zalo của người khác mới nhất

Hầu hết các cặp đôi yêu nhau đều muốn vào zalo của người ấy (bạn trai, hoặc bạn gái), tò mò muốn biết người yêu mình có trò chuyện với bạn khác giới nào sau lưng không. Mình thấy cũng không phải là quá tệ, trừ những trường hợp hack pass zalo với mục đích lừa đảo, thì việc quan tâm đến người yêu cũng là điều tốt. Hôm nay BEHA –  thiết kế web đà nẵng sẽ hướng dẫn các bạn mẹo nhỏ đột nhập zalo của người yêu (chỉ nên thử khi cần thiết thôi nhé).

Cách lấy mật khẩu zalo của người khác mới nhất

  • Cách 1

Điều kiện cần và đủ để có thể đột nhập vào zalo của người ấy:

-Biết sử dụng mã QR của Zalo.

-Cài đặt zalo cho PC trên máy tính cá nhân của bạn.

-Điện thoại của người yêu đang đăng nhập Zalo.

Bước 1: Tải Zalo cho PC về máy

Bước 2: Phải thật thông minh để có thể mượn được điện thoại của người yêu mình nhé (thường thì Zalo ở điện thoại không đăng xuất).

Bước 3: Khởi động Zalo trên PC

Bước 4: Tranh thủ lúc người yêu không để ý. Bạn vào phần mã QR để xác nhận đăng nhập Zalo lên máy tính.

Bước 5: Xóa dấu vết, khi bạn đăng nhập vào Zalo trên máy tính, thì ở zalo trên điện thoại sẽ thông báo đăng nhập từ PC và bạn hãy nhớ xóa thông báo đó đi nhé.

Và cuối cùng cứ để Zalo ở trạng thái đăng nhập trên máy tính của bạn. Sau đó thì tha hồ theo dõi đối phương đang chat chít với ai nhé! Ahihi.

  • Cách 2

Nếu cách lấy mật khẩu zalo của người khác (nhớ là người quen mới được nhé) trên không khả thi, vẫn có thể kiểm tra zalo của bạn gái bằng cách đột nhập trực tiếp vào tài khoản zalo:

Bước 1: Tên tài khoản:

Thường tên tài khoản bao giờ cũng là sđt của bạn ấy.

Bước 2: Lấy mật khẩu zalo:

Tải hướng dẫn cách lấy mật khẩu zalo của người khác = cú pháp: TT MOKHOA ZALO  gửi 8785.

Bước 3: Sau khi có được tên đăng nhập (sđt của bạn ấy) + mật khẩu (xem hướng dẫn ở bước 2). Thì bạn có thể đăng nhập zalo như bình thường. (Khi bạn đăng nhập vào tài khoản zalo của người khác thì bạn không đọc được các tin nhắn trước đó chỉ có thể theo dõi các hoạt động, cuộc trò chuyện mới nhất)

Cách lấy mật khẩu zalo của người khác này rất đơn giản hiệu quả lại an toàn bảo mật cho tài khoản của người ấy. Mình hướng dẫn các bạn cách lấy mật khẩu zalo của người yêu, tuy nhiên cũng là kinh nghiệm để cho những ai không muốn bị người khác lấy tài khoản zalo của mình nha. (cách này chủ yếu là test mức độ chung thủy của người yêu thôi nhé, các bạn không nên lạm dụng).

Ngoài ra còn một vài cách dò mật khẩu zalo của người ấy. Trong khuôn khổ bài viết không cho phép nên xin hẹn các bạn lần sau nhé.

Xem thêm:  

 

Tin liên quan

Kinh Doanh:
ĐÀ NẴNG I: 0931 999 180
ĐÀ NẴNG II: 0934 999 280
CSKH: 02363 646 252